Với hoa Hồng leo sẽ khiến không gian nhà bạn thêm lãng mạn

Cắt hoa vơi độ dài vừa phải và bắt đầu cắm vào bát. (Bạn có thể cắm từ giữa bát để xòe ra xung quanh hoặc cắm từ xung quanh vào giữa.)

không chỉ mềm mại mà còn mang lại cho nhà bạn trong mùa Đông lạnh giá một mùi thơm vô cùng dễ chịu tạo nên một cảm giác ấm áp và lãng mạn.

IMG_0998

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

• 30 bông hoa hồng leo
• Bọt biển cắm hoa
• Bát cắm hoa miệng rộng

Cách thức thực hiện:

Bước 1

IMG_0993

Bạn cắt những miếng bọt biển và ngâm vào nước để ngấm no nước.

Xếp những miếng bọt biển vào bát cắm hoa.
Cắt hoa vơi độ dài vừa phải và bắt đầu cắm vào bát. (Bạn có thể cắm từ giữa bát để xòe ra xung quanh hoặc cắm từ xung quanh vào giữa.)

Bước 2

Lần lượt cắt hoa và cắm vào bát để hoa có độ xòe đều ra xung quanh và tạo thành một bát hoa lớn.

IMG_09941

Hoa hồng chỉ cần tươi và không bị dập cánh thì hoa sẽ rất đẹp, sang trọng và lịch sự. Với một bình hoa hồng màu hồng lại là hồng leo mềm mại, ngát hương thơm như thế này sẽ mang lại cho không gian nhà bạn bừng sáng và vô cùng lãng mạn.

Cách cắm hoa này cũng khá đơn giản và bạn không cần phối hợp thêm hoa và những phụ kiện khác mà vẫn có được một bình hoa đẹp và ấn tượng. Hãy thực hiện để mang không gian mới đến cho ngôi nhà của mình bạn nhé.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>