Không Gian Nhà Đẹp thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Công Ty nhaxinh đã cho ra đời những kiến trúc đồ sộ mang phong cách hiện đại, với mong muốn mọi người sẽ có 1 không gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi, đạy là 1 phần trong công việc của chúng tôi.

2thiet-ke-biet-thu-vuon-2-tang-300m2-dep

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 1 kiến trúc thiết kế  , cách bài trí thẩm mỹ, nhờ vào những chi tiết của chủ sở hữu về hướng nhà, tuổi tác…chúng tôi đã thiết kế biệt thự 2 tầng phù hợp với với tuổi của gia chủ cũng như về vấn đề phong thủy.

 nhà anh Phong ở Cần Thơ là nơi vị trí rất đẹp nên việc bố trí địa hình và bối cảnh rất thuận tiện trong mọi công việc của chúng tôi, nên tiến trình sớm hơn mong đợi. Về nội thất

Mặt tiền ngôi nhà sử dụng tone màu trắng sáng với những điểm nhấn nổi bật là vật liệu gạch inax màu nâu đỏ hòa quyện với màu ngói tạo nên một tổng thể hài hòa tinh tế, đây là nét đẹp phong cách cổ điển được lựa chọn, phần bố trí cảnh quan khuôn viên được thiết kế khu vườn rất đẹp, đây là nơi thư giản sau 1 ngày làm việc dài.

tu-van-thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-dien-tich-220m2-6

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>