Không gian nhà đẹp mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

2 tầng ở Bình Dương là một trong những mẫu kiến trúc dự án mà nhaxinh làm cho khu đô thị mới Mỹ Phước 3, với kiến trúc hiện đại, màu sắc ánh sáng luôn mạnh của công ty chúng tôi, để tạo ra chất lượng không gian sống của hầu hết thành phố hiện đại tại Bình Dương.

3.An Giang

Không gian tầng 1 : Do ở đây có điều kiện an ninh tốt thiết kế của các hệ thống thông gió nhà để xe mà không cần cửa cuốn là cực kỳ rõ ràng ở đây. Cũng như mẫu biệt thự khác mà chúng tôi đã thiết kế, chúng tôi luôn đặt sự chất lượng công trình và độ hoàn mỹ cao hơn.

Không gian tầng 2 : Với thiết kế 3 phòng ngủ trong đó có phòng ngủ master và nhà vệ sinh riêng khép kín rất thuận tiện cho gia đình. Cách bố trí cầu thang nằm hướng Đông, ở đây chúng tôi đã tính toán về hướng gió đông của điều kiện khí hậu Bình Dương, đây là cách tạo ra dòng không khí luân chuyển trong căn nhà tạo sự thoáng mát.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>