Cập nhật xu hướng các mẫu ngôi nhà và biệt thự đẹp sang trọng

Tầng trệt với khoảng thông tầng cao dành cho các sinh hoạt chung, phòng khách có các khung cửa lớn nhìn ra vườn, sát gần với cây cỏ. Ngay cả bếp cũng là một khung cửa rộng nhìn ra vòm cây xanh bên ngoài. Thiên nhiên như tràn vào bên trong với gió và ánh sáng.

Mẫu thiết kế nhà sang trọng thoáng mát trong bài viết này là một trong những mẫu được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Căn biệt thự này được thiết kế trên những mảnh đất tương đối hẹp có đầy đủ tiện nghi nội thất cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt. Ngôi biệt thự này theo phong cách hiện đại được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên xung quanh là những vườn cây cảnh xanh tươi không gây nguy hiểm cho các thành viên mà ngược lại còn giúp cho bầu không khí trong ngôi biệt thự luôn mát mẻ trong lành

mau-thiet-ke-ngoi-nha-biet-thu-dep-sang-trong-thoang-mat-1

Tầng trệt với khoảng thông tầng cao dành cho các sinh hoạt chung, phòng khách có các khung cửa lớn nhìn ra vườn, sát gần với cây cỏ. Ngay cả bếp cũng là một khung cửa rộng nhìn ra vòm cây xanh bên ngoài. Thiên nhiên như tràn vào bên trong với gió và ánh sáng. Kết nối bên trong nhà với vườn là những hành lang, hiên nhà có nhiều chậu cây và phong lan là nơi người lớn ngắm vườn và trẻ nhỏ vui chơi. Bên hông nhà có hồ nước rộng làm mát cho bên trong nhà và tạo cảnh quan xanh xung quanh.

mau-thiet-ke-ngoi-nha-biet-thu-dep-sang-trong-thoang-mat-2

Các không gian riêng trên lầu chủ yếu dành cho phòng ngủ và sinh hoạt nghe nhìn. Phòng ngủ chính đơn giản nhưng chủ nhà lại đầu tư cho phòng tắm rộng với cách bài trí như đang ở một khu nghỉ dưỡng.

mau-thiet-ke-ngoi-nha-biet-thu-dep-sang-trong-thoang-mat-4

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>