Cách trang trí cho nhà có trần cao vượt khổ mà bạn chưa biết

Đừng quên bổ sung một cái thang để có thể lấy hay sắp xếp lại những đồ vật trên cao khi bạn muốn. Khu vực cao nhất của chiếc kệ bạn nên đặt những đồ vật có tác dụng  hoặc ít khi sử dụng đến để tránh bị rơi vỡ và khó khăn khi cần đến chúng.

Những  trần cao rất ấn tượng vì nó tạo ra một không gian rộng rãi và thoáng đãng. Tuy nhiên, việc   này cũng có những điểm cần chú ý để không gian không quá “loãng” và chi phí không quá cao.

cao1-1348851043

Bức tường kính làm cho ánh sáng tràn ngập cả căn phòng.

cao2-1348851074

Đối với những ngôi nhà có trần cao thì đèn chùm dây dài là một gợi ý tuyệt vời để làm cho không gian luôn hài hòa và sang trọng.

cao4-1348851130

Những bức tường cao có thể và nên được sử dụng như là các khu vực lưu trữ mở rộng. Ở đây, bức tường đã được biến thành một chiếc kệ sách để lưu trữ đồ đạc, việc này không chỉ giúp nhà cửa gọn gàng mà còn tạo ra cái nhìn bắt mắt từ không gian xếp tầng.

Đừng quên bổ sung một cái thang để có thể lấy hay sắp xếp lại những đồ vật trên cao khi bạn muốn. Khu vực cao nhất của chiếc kệ bạn nên đặt những đồ vật có tác dụng trang trí hoặc ít khi sử dụng đến để tránh bị rơi vỡ và khó khăn khi cần đến chúng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>